Yamaha FG-TA กีตาร์โปร่งไฟฟ้า

ราคา : 25,500 บาท
ลูกค้าองค์กร/ใบเสนอราคา
E-mail: musicarmsproject@gmail.com
- วีดีโอ
- วีดีโอ (2)
วีดีโอ
วีดีโอ (2)
- Description
- Specification
- Review
Description
Specification
Review
ข้อดี TAMAHA FG-TA
- ไม้หน้าท็อปโซลิด เสียงนุ่มๆโดนใจ
- ระบบ TransAcoustic เสียงใสไม่ง้อเอฟเฟค
- งานประกอบสุดเนี๊ยบกับแบรนด์ที่คุณไว้วางใจ
- ภาคไฟฟ้า System 70 เสียงอะคูสติดแน่นๆ
- บอดี้เดรทน็อต เสียงกังวาน ใสชัด
ข้อควรระวัง
- ไม้แท้ผลต่ออุณหภูมิง่ายครับ สิ่งที่เกิดตามมาคือ กีต้าร์อาจจะบวม
- ห้ามโดนน้ำโดยเด็ดขาดอาจจะทำให้ไม้บวมได้
ให้คะแนน TAMAHA FG-TA
- วัสดุ/ดีไซน์ 5/5
- การใช้งาน 5/5
- เสียง 4.9/5
- ความคุ้มค่า 5/5
Yamaha FG-TA กีต้าร์โปร่งไฟฟ้านวัตกรรมใหม่จากทาง Yamaha ที่ปรับโฉมให้ตัวบอดี้บางลงเล่นง่ายมากขึ้นและยังได้ไม้หน้าเป็นท็อปโซลิดหรือไม้แท้ซึ่งจะเป็นไม้สปรู๊ซที่ให้เสียงย่านกลางดี มักจะนำมาทำกีต้าร์โปร่งเนื่องจากตีคอร์ดก้ได้ฟิงเกอร์สไตล์ก็ดี ด้านข้างและด้านหลังเป็นไม้มะฮอกกานีผมสมเสียงกันอย่างลงตัวเพิ่มซาวด์หนานุ่ม ภาคไฟฟ้าเป็นรุ่น System 70 แบบ TransAcoustic คือฝั่งตัวปิ๊กอัพลงในบอดี้กีต้าร์ ซึ่งการฝังแบบนี้จะให้เสียงที่นุ่มนวลเป็นธรรมชาติมากขึ้น สาารถปรับ EQ วัสดุอื่นๆเลือกสรรกันมาอย่างดี Yamaha ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน
จุดเด่น YAMAHA FG-TA
- มีระบบ TransAcoustic
- คอกีตาร์ จับเล่นง่าย สบายมือ
- งานจากโรงงาน ได้มารตฐานที่สูง
- เสียงดี เกินราคา
อุปกรณ์ภายในกล่อง
- ใบรับประกันสินค้า
- ประแจปรับคอ
สรุป
เป็นกีตาร์โปร่งที่ครองใจของผู้ใช้หลายๆคน ด้วยที่เป็นกีตาร์ที่มีมารตฐานการผลิตที่สูงและเต็มไปด้วยคุณภาพทั้งยัง Yamaha มีระบบ TransAcoustic คือฝั่งตัวปิ๊กอัพลงในบอดี้กีต้าร์ ซึ่งการฝังแบบนี้จะให้เสียงที่นุ่มนวลเป็นธรรมชาติมากขึ้น แบรนด์ Yamaha ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน
- ข้อมูล
ข้อมูล
Yamaha FG-TA กีต้าร์โปร่งไฟฟ้านวัตกรรมใหม่จากทาง Yamaha ที่ปรับโฉมให้ตัวบอดี้บางลงเล่นง่ายมากขึ้น บอดี้เป็นทรงเดรทน็อตที่มีขนาดใหญ่ ทำให้เสียงออกมาก้องกังวานชัดเจนทุกตัวโน๊ต และยังได้ไม้หน้าเป็นท็อปโซลิดหรือไม้แท้ซึ่งจะเป็นไม้สปรู๊ซที่ให้เสียงย่านกลางดี มักจะนำมาทำกีต้าร์โปร่งเนื่องจากตีคอร์ดก้ได้ฟิงเกอร์สไตล์ก็ดี ด้านข้างและด้านหลังเป็นไม้มะฮอกกานีผมสมเสียงกันอย่างลงตัวเพิ่มซาวด์หนานุ่ม คอทำจากไม้นาโต้ ให้เสียงเบสดี โดยรวมแล้วเสียงของรุ่นนี้ไม่บางจนเกินไป
ภาคไฟฟ้าเป็นรุ่น System 70 แบบ TransAcoustic คือฝั่งตัวปิ๊กอัพลงในบอดี้กีต้าร์ ซึ่งการฝังแบบนี้จะให้เสียงที่นุ่มนวลเป็นธรรมชาติมากขึ้น สาารถปรับ EQ และมีจูนเนอร์ตั้งสายได้ในตัว วัสดุอื่นๆเลือกสรรกันมาอย่างดี บริดจ์ทำจากไม้โรสวู้ดเช่นเดียวกับฟิงเกอร์บอร์ด ช่วยเพิ่มมิติเสียงให้กับตัวกีต้าร์ Nut และ Saddle ทำจากวัสดุยูเรีย หรือโปรตีนสังเคราะห์เป็นของแข็งที่มีความทนทาน มักใช้กับกีต้าร์รุ่นใหม่ๆ แบรนด์ Yamaha ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน งานดีแบบนี้บอกเลยว่าคุ้ม
ข้อดี Yamaha FG-TA กีต้าร์ TransAcoustic สุดล้ำ
- ไม้หน้าท็อปโซลิด เสียงนุ่มๆโดนใจ
- ระบบ TransAcoustic เสียงใสไม่ง้อเอฟเฟค
- งานประกอบสุดเนี๊ยบกับแบรนด์ที่คุณไว้วางใจ
- ภาคไฟฟ้า System 70 เสียงอะคูสติดแน่นๆ
- บอดี้เดรทน็อต เสียงกังวาน ใสชัด
- สเปค
สเปค
- บอดี้ทรง Traditional Western
- เคลือบบอดี้แบบเงา
- ไม้หน้าเป็นท็อปโซลิดสปรู๊ซ
- ด้านข้างและหลังเป็นไม้มะฮอกกานี
- โครงภายในวางรูปเปลือกหอย
- ขอบกีต้าร์ทำสีขาว/ดำ
- คอทำจากไม้นาโต้
- ฟิงเกอร์บอร์ดทำจากไม้โรสวู้ด
- อินเลย์ลายจุด
- จำนวนเฟรต 20 เฟรต
- ความยาวสเกล 25.5 นิ้ว
- ลูกบิดแบบ Die-cast ชุบโครเมี่ยม
- บริดจ์ทำจากไม้โรสวู้ด
- Nut และ Saddle ทำจากวัสดุยูเรีย
- ความกว้าง Nut 1.68 นิ้ว
- ภาคไฟฟ้ารุ่น System 70 แบบ TransAcoustic