LINE


PRS SE Swamp Ash CE24 Sandblasted LTD กีตาร์ไฟฟ้า

คลิ๊กที่ภาพเพื่อขยาย
ยี่ห้อ : PRS

ราคา : 25,900 บาท

37,000 บาท ประหยัด30%
รุ่น :  PRS SE Swamp Ash CE24 Sandblasted LTD กีตาร์ไฟฟ้า Electric Guitar
สี :         
สถานะสินค้า : มีสินค้าพร้อมส่ง
ของแถม :  Gig Bag
การจัดส่ง : ซื้อครบ 500 บาท จัดส่งฟรีทั่วประเทศ / จัดส่งด่วนภายในวัน ทั่วกทม. และปริมณฑล
การชำระเงิน : จ่ายหน้าร้าน 11 สาขา / โอนเงิน / เก็บปลายทาง / บัตรเครดิต /ผ่อนชำระ 0% (บางรายการ) / Shopee / Lazada

ลูกค้าองค์กร/ใบเสนอราคา
E-mail
: musicarmsproject@gmail.com

สั่งซื้อ PRS SE Swamp Ash CE24 Sandblasted LTD กีตาร์ไฟฟ้าผ่านline สั่งซื้อ PRS SE Swamp Ash CE24 Sandblasted LTD กีตาร์ไฟฟ้าผ่าน messenger

วีดีโอ


SE Swamp Ash CE 24

Description

Specification

ข้อมูล

PRS SE Swamp Ash CE24 Sandblasted LTD

รุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน Sandblasted Sonics

PRS ได้เปิดตัวรุ่น CE 24 พร้อมเสียงตอบรับที่ยอดเยี่ยม โดยผสานโทนวูดที่สง่างามและความสวยงามในแบบ Custom 24 เข้ากับคอแบบ Bolt-On ที่มีความคล่องตัว รุ่น SE Sandblasted CE 24 ในลิมิเต็ดอิดิชันนี้ ได้ขยายขอบเขตของเสียงโดยปรับเปลี่ยนโทนวูดจากไม้เมเปิลด้านหน้าเป็นไม้ Swamp Ash พร้อมยังคงโครงสร้างเดิมของ Mahogany, Maple และ Rosewood ไว้ตามมาตรฐาน ด้วยทรงคอ Wide Thin และรัศมีฟิงเกอร์บอร์ด 10 นิ้ว รุ่นนี้จึงเป็นพื้นที่สำหรับสำรวจความคิดสร้างสรรค์ในเสียงดนตรีของคุณ ทั้งนี้ยังติดตั้งปิ๊กอัพ PRS 85/15 “S” ที่ให้เสียงที่หลากหลายและเต็มไปด้วยไดนามิก พร้อมฟังก์ชัน Coil Split ที่ช่วยเสริมศักยภาพในการเล่นอย่างไร้ขีดจำกัด


โทนใหม่จาก Swamp Ash

สำหรับรุ่น SE Sandblasted CE 24 PRS ได้ปรับสูตรโครงสร้างดั้งเดิมให้โดดเด่นด้วยไม้ Swamp Ash ด้านหน้าแทนไม้เมเปิล โดยยังคงใช้ไม้ Mahogany เป็นฐานเสียงหลัก ซึ่งเป็นโทนวูดที่ให้เสียงที่อบอุ่น มีความหนักแน่น และให้ย่านเสียงกลางที่ชัดเจนโดยไม่เสียความคมชัด ส่วนคอไม้เมเปิลช่วยเพิ่มความสว่างและพลังในทุกย่านเสียง พร้อมฟิงเกอร์บอร์ดไม้ Rosewood ที่ให้เสียงใส คมชัด และช่วยลดเสียงแหลมที่แสบเกินไป พร้อมเสริมย่านต่ำให้อิ่มยิ่งขึ้น


ปิ๊กอัพ PRS ที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน

รุ่นนี้มาพร้อมปิ๊กอัพ PRS 85/15 “S” ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ดีทั้งโหมด Humbucker และ Single-coil ปิ๊กอัพรุ่นนี้ให้พลังเสียงที่มากพอสำหรับการขับแอมป์อย่างหนักหน่วง แต่ยังคงความใสและรายละเอียดเมื่อเล่นเสียงคลีนปิ๊กอัพรุ่นนี้มีเสียงที่ใกล้เคียงกับรุ่นที่ผลิตในอเมริกา และการควบคุมแบบ Push/Pull ยิ่งขยายขอบเขตของเสียงให้หลากหลายด้วยฟังก์ชัน Coil Split


เล่นได้ลื่นไหลและรวดเร็ว

SE Sandblasted CE 24 ได้รับการออกแบบให้ผู้เล่นเคลื่อนไหวได้อย่างไม่มีข้อจำกัด คอไม้เมเปิลที่เคลือบด้วยไม้ Rosewood ให้สัมผัสลื่นไหล และรัศมีฟิงเกอร์บอร์ด 10 นิ้วช่วยให้การดันสายและการเคลื่อนที่ระหว่างสายทำได้ง่าย คอยังมาพร้อมทรง Wide Thin ที่เพียงพอต่อความสบาย แต่บางพอให้คุณสามารถเล่นได้รวดเร็ว


PRS CE: ความยอดเยี่ยมของคอ Bolt-On ตั้งแต่ปี 1988

ตั้งแต่ปี 1988 รุ่น CE ได้เป็นตัวแทนของไลน์กีตาร์ Bolt-On ของ PRS แม้ว่ากีตาร์ PRS ส่วนใหญ่จะใช้คอแบบ Set-Neck ไม้ Mahogany แต่รุ่น CE ใช้คอไม้เมเปิลแบบ 4-Bolt ซึ่งให้เสียงที่คมชัดและการตอบสนองที่เร็วกว่า ไม่มีแบบไหนดีกว่าหรือด้อยกว่า ทั้งคอแบบ Set-Neck และ Bolt-On ต่างมีเอกลักษณ์เสียงในแบบของตัวเอง


คุณสมบัติของ PRS SE Sandblasted CE 24

  • รุ่นลิมิเต็ดอิดิชัน SE ที่มีคอ Bolt-On พร้อมการเคลือบ Sandblasted
  • ตัวบอดี้ไม้ Mahogany และด้านหน้าไม้ Swamp Ash ให้โทนเสียงอบอุ่นและหนักแน่น พร้อมเสียงประสานที่กังวาน
  • คอไม้เมเปิลแบบ Bolt-On ให้โทนเสียงที่คมชัดและตอบสนองรวดเร็ว
  • ฟิงเกอร์บอร์ดไม้ Rosewood ให้เสียงใส พร้อมเสริมย่านต่ำโดยไม่เสียความคมชัด
  • คอทรง Wide Thin และรัศมีฟิงเกอร์บอร์ด 10 นิ้ว พร้อมขอบที่เก็บงานอย่างละเอียด เพิ่มความสะดวกสบายในการเล่น
  • ปิ๊กอัพ PRS 85/15 “S” พร้อมฟังก์ชัน Split-Coil ให้เสียงฮัมบักกิ้งอบอุ่น และเสียงซิงเกิลคอยล์ที่ใส
  • ลูกบิด PRS และสะพานสาย PRS Patented Tremolo ให้ความเสถียรและศักยภาพในการเล่นที่หลากหลาย
  • อินเลย์ลายนกอันเป็นเอกลักษณ์ของ PRS

สเปค

ตัวบอดี้

  • ไม้ด้านหน้า: ไม้ Swamp Ash แบบท่อนเดียว
  • ไม้ตัวบอดี้: ไม้ Mahogany (มะฮอกกานี)
  • ไม้ด้านหลัง: ไม้ Mahogany

คอ

  • จำนวนเฟรต: 24 เฟรต
  • ความยาวสเกล: 25 นิ้ว
  • ไม้คอ: ไม้ Mahogany
  • ไม้ฟิงเกอร์บอร์ด: ไม้ Rosewood (โรสวูด)
  • อินเลย์: ลาย “นก” (Birds)
  • ทรงคอ: Wide Thin (กว้างและบาง)

ฮาร์ดแวร์

  • สะพานสาย: PRS Designed Tremolo
  • ลูกบิด: PRS Designed Tuners
  • ประเภทฮาร์ดแวร์: สีดำ (Black)

อิเล็กทรอนิกส์

  • ปิ๊กอัพฝั่งเสียงแหลม (Treble): PRS 85/15 S
  • ปิ๊กอัพฝั่งเสียงเบส (Bass): PRS 85/15 S
  • การควบคุม: ปุ่ม Volume และ Push/Pull Tone Control พร้อมสวิตช์เลือกปิ๊กอัพแบบ 3 ทาง

ข้อมูลเพิ่มเติม

  • สายกีตาร์: เบอร์ 9-42
  • การตั้งสาย: Standard Tuning (EADGBE)
  • เคส: Gigbag (มีให้ในชุด)

mgctlbxN$MZP mgctlbxV$5.3.7 mgctlbxL$C

Music Arms