LINE


PRS SE Parlor P20E Limited Lotus Pink กีตาร์โปร่งไฟฟ้า

คลิ๊กที่ภาพเพื่อขยาย
ยี่ห้อ : PRS

ราคา : 23,800 บาท

34,000 บาท ประหยัด30%
รุ่น :  PRS SE Parlor P20E Limited Lotus Pink กีตาร์โปร่ง/โปร่งไฟฟ้า Acoustic Guitar
ของแถม :  Gig Bag
การจัดส่ง : ซื้อครบ 500 บาท จัดส่งฟรีทั่วประเทศ / จัดส่งด่วนภายในวัน ทั่วกทม. และปริมณฑล
การชำระเงิน : จ่ายหน้าร้าน 11 สาขา / โอนเงิน / เก็บปลายทาง / บัตรเครดิต /ผ่อนชำระ 0% (บางรายการ) / Shopee / Lazada

ลูกค้าองค์กร/ใบเสนอราคา
E-mail
: musicarmsproject@gmail.com

สั่งซื้อ PRS SE Parlor P20E Limited Lotus Pink กีตาร์โปร่งไฟฟ้าผ่านline สั่งซื้อ PRS SE Parlor P20E Limited Lotus Pink กีตาร์โปร่งไฟฟ้าผ่าน messenger

Description

Specification

ข้อมูล

PRS SE Parlor P20E Limited Lotus Pink

PRS SE P20E เป็นกีตาร์โปร่งไฟฟ้าขนาดพาร์เลอร์ที่มาพร้อมเสียงใหญ่และเต็มอิ่ม โครงสร้างทั้งหมดทำจากไม้ Mahogany ทำให้ได้โทนเสียงที่อบอุ่นและเป็นธรรมชาติ รุ่นนี้มาพร้อมระบบค้ำยัน PRS Hybrid “X”/Classical ที่ช่วยให้หน้าไม้สั่นสะเทือนได้อย่างอิสระ ให้เสียงที่สมดุลและทรงพลัง ขนาดที่เล็กกว่ากีตาร์ทั่วไปทำให้เล่นได้สะดวกสบายเป็นเวลานาน อีกทั้งยังพกพาได้ง่ายขึ้น

ไม่ว่าคุณจะใช้กีตาร์รุ่นนี้สำหรับการแต่งเพลง บันทึกเสียง หรือแสดงสด PRS SE P20E จะสร้างความประทับใจได้อย่างแน่นอน เมื่อต่อสายเข้าสู่ระบบเสียง ระบบปรีแอมป์ PRS-Voiced Fishman Sonitone Pickup จะให้โทนเสียงที่เป็นธรรมชาติและทรงพลัง โดยคงความเป็นเอกลักษณ์ของเสียงกีตาร์โปร่งไว้ได้ ระบบอิเล็กทรอนิกส์นี้ประกอบด้วยปิ๊กอัพใต้แซดเดิลและปรีแอมป์ติดตั้งในซาวด์โฮล พร้อมปุ่มควบคุม Volume และ Tone ที่เข้าถึงง่าย ทำให้กีตาร์ที่ดูเหมือนจะเหมาะสำหรับเล่นอยู่บ้าน กลายเป็นเครื่องดนตรีที่พร้อมใช้งานบนเวที


คุณสมบัติเด่น

  • ไม้ Solid Mahogany สำหรับตัวบอดี้ทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง ช่วยให้ได้โทนเสียงที่อบอุ่นและลึก
  • ระบบอิเล็กทรอนิกส์ PRS-Voiced Fishman Presys II ให้เสียงขยายที่เป็นธรรมชาติ
  • ฟิงเกอร์บอร์ดและสะพานสายไม้ Ebony พร้อมนัทและแซดเดิลที่ทำจากกระดูก ช่วยเพิ่มความยาวเสียง (Sustain) และความคมชัด
  • ลวดลายอินเลย์รูปนก และการออกแบบหัวกีตาร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ PRS
  • กระเป๋ากีตาร์ แบบ Gig Bag สำหรับป้องกันและพกพา

 

สเปค

ตัวบอดี้ (Body)

  • ไม้ด้านข้างและด้านหลัง: ไม้ Mahogany
  • ไม้ด้านหน้า: ไม้ Mahogany แท้ (Solid Mahogany)
  • ทรงบอดี้: Parlor

คอ (Neck)

  • ไม้คอ: ไม้ Mahogany
  • ความยาวสเกล: 24.72 นิ้ว
  • ทรงคอ: Wide Fat

ฟิงเกอร์บอร์ด (Fingerboard)

  • ไม้ฟิงเกอร์บอร์ด: ไม้ Ebony
  • อินเลย์: ลวดลาย Birds

ระบบอิเล็กทรอนิกส์ (Electronics)

  • ปรีแอมป์: PRS-Voiced Fishman Presys II

ฮาร์ดแวร์ (Hardware)

  • นัทและแซดเดิล: กระดูก (Bone)
  • ลูกบิด: ออกแบบโดย PRS

อื่น ๆ (Other)

  • กระเป๋า: รวมกระเป๋า Acoustic Gig Bag
  • สาย: ขนาด .012-.053

mgctlbxN$MZP mgctlbxV$5.3.7 mgctlbxL$C

Music Arms