PRS S2 Custom 24 USA Fire Red Burst กีตาร์ไฟฟ้า

ราคา : 95,900 บาท
ลูกค้าองค์กร/ใบเสนอราคา
E-mail: musicarmsproject@gmail.com
- วีดีโอ
วีดีโอ
- Description
- Specification
- ข้อมูล
Description
Specification
ข้อมูล
PRS S2 Custom 24 USA Fire Red Burst
กีตาร์ไฟฟ้า S2 Custom 24 จาก PRS มอบจิตวิญญาณของเครื่องดนตรีเหนือกาลเวลาที่ได้รับการปรับปรุงใหม่สำหรับยุคปัจจุบัน กีตาร์ที่เพรียวบางนี้ยังคงไว้ซึ่งส่วนผสมของไม้เมเปิลด้านหน้าและไม้มะฮอกกานีด้านหลัง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Custom 24 รุ่นเรือธงของ PRS ด้านหน้าไม้เมเปิลแบบเอียงที่ไม่สมมาตรไม่เพียงแต่ดูหรูหรา แต่ยังมีส่วนช่วยให้เสียงของกีตาร์มีความสมดุลและคมชัด สำหรับปี 2024 S2 Custom 24 ได้รับการอัปเดตด้วยปิ๊กอัพและวงจรไฟฟ้า 85/15 ที่พันด้วยมือในเมืองแมริแลนด์ สหรัฐอเมริกา เพื่อให้ได้โทนเสียง PRS ที่บริสุทธิ์ สวิตช์ 5 ทางที่ใช้งานได้หลากหลายช่วยให้คุณสลับระหว่างโทนเสียงซิงเกิลคอยล์ที่คมชัดของบริดจ์ ไปจนถึงเสียงฮัมบัคเกอร์ที่หนาและกังวาน แม้ว่าจะมีคุณสมบัติที่คล่องตัว แต่เครื่องดนตรีที่สร้างแรงบันดาลใจนี้มีทุกสิ่งที่ผู้เล่นต้องการ S2 Custom 24 เหมาะสำหรับทั้งผู้ที่คุ้นเคยกับ PRS และผู้มาใหม่ที่ปรารถนางานฝีมือแบบอเมริกันแท้ๆ
สร้างสรรค์เสียงของคุณด้วยปิ๊กอัพและวงจรไฟฟ้าที่ผลิตในสหรัฐอเมริกา
S2 Custom 24 รุ่นปี 2024 นี้มาพร้อมกับปิ๊กอัพและวงจรไฟฟ้า 85/15 “S” ที่ผลิตในสหรัฐอเมริกา เช่นเดียวกับกีตาร์รุ่นเรือธงของ PRS ตัวเลข 85/15 หมายถึงเปอร์เซ็นต์ของทองแดงต่อเทียบกับนิกเกิลที่พันรอบคอยล์ โดย 85% ทองแดงให้ความคมชัดและความชัดเจนที่ดียิ่งขึ้น ปิ๊กอัพเหล่านี้มอบเสียงที่คมชัดและสมดุลให้กับ S2 Custom 24 ซึ่งสามารถให้ได้ทั้งโทนเสียงคลีนที่ใสกระจ่าง ไปจนถึงเสียงโอเวอร์ไดรฟ์ที่ดุดัน สวิตช์ 5 ทางช่วยให้เข้าถึงชุดปิ๊กอัพที่หลากหลายได้อย่างรวดเร็ว ใช้ปิ๊กอัพ “S” ที่บริดจ์ตัวเดียวสำหรับเสียงโซโลที่ชัดเจน หรือใช้ปิ๊กอัพที่คอสำหรับโทนเสียงที่อบอุ่นและกลมกล่อม วงจรไฟฟ้าได้รับการออกแบบใหม่โดย PRS ให้เหมือนกับรุ่นที่ผลิตในสหรัฐอเมริกา ทำให้คุณสามารถควบคุมการปรับแต่งเสียงได้อย่างยอดเยี่ยม
ส่วนผสมของไม้ที่ให้เสียงก้องกังวานในรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์
S2 Custom 24 ผสมผสานด้านหน้าไม้เมเปิลลายเฟลมกับด้านหลังไม้มะฮอกกานี ซึ่งเป็นการจับคู่ที่ได้รับการยกย่องในด้านโทนเสียงที่สมดุลและก้องกังวาน ไม้เมเปิลให้ความคมชัด ในขณะที่ไม้มะฮอกกานีให้เสียงต่ำที่นุ่มนวลและเต็มอิ่ม รวมถึงเสียงกลางที่หวานฉ่ำ กีตาร์รุ่นนี้ใช้รูปทรงบอดี้ที่ได้รับการทดสอบและปรับปรุงมานานหลายทศวรรษโดย PRS พร้อมด้วยด้านหน้าที่เอียงแบบอสมมาตร รูปทรงที่เพรียวบางและโค้งมนเพื่อความสบาย ยังช่วยเสริมความก้องกังวานและ Sustain ตามธรรมชาติของกีตาร์ ด้านหน้าที่เอียงเพิ่มความสง่างามและโดดเด่น เมื่อรวมกับสเกลความยาว 25 นิ้ว และรูปทรงหัวกีตาร์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ PRS ทำให้ S2 Custom 24 เป็นการนำเสนอใหม่ของ PRS Classic รุ่นนี้
ความสามารถในการเล่นและความใส่ใจในรายละเอียด
ความหลงใหลในงานฝีมือของ PRS ส่องประกายอยู่ใน S2 Custom 24 สเกลความยาว 25 นิ้ว คอไม้เมเปิลทรง Wide Thin และฟิงเกอร์บอร์ดโรสวูดให้ความรู้สึกคุ้นเคยในทันที อินโทเนชั่นนั้นยอดเยี่ยมด้วยการตั้งค่าที่พิถีพิถันของ PRS อินเลย์รูปนกอันเป็นเอกลักษณ์บนฟิงเกอร์บอร์ดเพิ่มความหรูหรา การสั่นของคันโยก ความเสถียรในการตั้งสาย และ Sustain นั้นยอดเยี่ยมด้วยบริดจ์ Tremolo ที่ออกแบบโดย PRS และลูกบิดแบบ Enclosed ตั้งแต่รูปลักษณ์ที่สวยงามไปจนถึงเสียงที่ก้องกังวาน S2 Custom 24 มอบประสบการณ์การเล่นที่สร้างแรงบันดาลใจอย่างแท้จริง
คุณสมบัติ
- บอดี้ไม้มะฮอกกานีพร้อมด้านหน้าไม้เฟลมเมเปิล
- คอไม้มะฮอกกานี ฟิงเกอร์บอร์ดโรสวูด 10 นิ้ว พร้อมอินเลย์รูปนก
- ปิ๊กอัพ 85/15 “S” ที่ผลิตในสหรัฐอเมริกา พร้อมสวิตช์ 3 ทาง
- ปุ่มควบคุมโทนแบบ Push/pull สำหรับการตัดคอยล์
- สเปค
สเปค
บอดี้
- ประเภทบอดี้: โซลิดบอดี้ (Solidbody)
- ไม้หน้า: เมเปิลลายเฟลม (Flamed maple)
- ไม้บอดี้: มะฮอกกานี (Mahogany)
- ผิวเคลือบบอดี้: ไฮกลอสไนโตร (High-gloss nitro)
คอ
- ทรงคอ: คัสตอม (Custom)
- ไม้คอ: มะฮอกกานีชิ้นเดียว (1-piece mahogany)
- การต่อคอ: แบบ Set-neck (ติดกาว)
- ความยาวสเกล: 25 นิ้ว
- ทรัสร็อด: PRS แบบปรับได้สองทาง (PRS double-acting)
ฟิงเกอร์บอร์ด
- วัสดุ: โรสวูด (Rosewood)
- รัศมีความโค้ง: 10 นิ้ว
- จำนวนเฟรต: 24
- อินเลย์: รูปนก (Birds)
- ความกว้างนัท: 1.687 นิ้ว (42.8 มม.) แบบคัสตอม
อิเล็กทรอนิกส์
- การจัดวางปิ๊กอัพ: HH (ฮัมบัคเกอร์สองตัว)
- ปิ๊กอัพคอ: PRS ฮัมบัคเกอร์
- ปิ๊กอัพบริดจ์: PRS ฮัมบัคเกอร์
- ปุ่มควบคุม: มาสเตอร์วอลลุ่ม, มาสเตอร์โทน, สวิตช์ดึง/ดันเพื่อตัดคอยล์ (push/pull coil-split)
- สวิตช์เลือกปิ๊กอัพ: แบบ 3 ทาง (3-way blade)
ฮาร์ดแวร์
- ประเภทบริดจ์: ฟลอยด์ (Floating)
- ดีไซน์บริดจ์: PRS เทรโมโล (PRS tremolo)
- ลูกบิด: PRS แบบล็อก (PRS locking tuners)
- ผิวฮาร์ดแวร์: นิกเกิล (Nickel)
อื่นๆ
- จำนวนสาย: 6
- เคส: กระเป๋ากิ๊ก (Gig bag)
- การวางแนว: สำหรับคนถนัดขวา (Right handed)