Ibanez RGRB620 กีตาร์ไฟฟ้า

ราคา : 39,150 บาท
ลูกค้าองค์กร/ใบเสนอราคา
E-mail: musicarmsproject@gmail.com
- วีดีโอ
วีดีโอ
- Description
- Specification
- ข้อมูล
Description
Specification
ข้อมูล
Ibanez RGRB620
RG เป็นกีตาร์ที่เป็นที่รู้จักและมีเอกลักษณ์ที่สุดในสายผลิตภัณฑ์ของ Ibanez โดยได้รับการพัฒนาเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูง ผ่านสามทศวรรษของการเล่นเมทัล ทำให้กีตาร์นี้เหมาะสำหรับทั้งความเร็วและความแข็งแกร่ง ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้บริดจ์แบบ Hardtail (แบบตายตัว) หรือระบบ Tremolo ที่มีการล็อคแบบนำหน้าของอุตสาหกรรม RG ถือเป็นเครื่องมือที่แม่นยำ
สำหรับการแสดงประสิทธิภาพสูงสุดของกีตาร์ RGRB620-BKF นี้มาพร้อมคอแบบ Wizard III 5 ชั้นจาก Maple/Walnut และระบบ dyna-MIX10 พร้อมสวิตช์ Alter ซึ่งทำให้คุณสามารถเลือกเสียงได้ถึง 10 แบบให้คุณได้สัมผัสกับความหลากหลายของโทนเสียงที่ไม่เหมือนใคร
คุณสมบัติเด่น:
- บอดี้ Nyatoh: ใช้ไม้ Nyatoh ในการทำบอดี้ ซึ่งให้เสียงที่มีมิด-โลว์ที่นุ่มนวล
- ปิคอัพ DiMarzio D Activator: ปิคอัพ DiMarzio D Activator™ มีเสียงที่สะอาดและเปิดกว้าง พร้อมกับโอเวอร์โทนที่ยอดเยี่ยมและการตอบสนองต่ำที่แน่น
- Tremolo Edge-Zero II: ดีไซน์ของบริดจ์ Edge Zero II มาพร้อมกับโปรไฟล์ที่ต่ำกว่าที่ให้ความสะดวกสบายในการเล่นและฟังก์ชั่นล็อคสตัดที่ช่วยให้การตั้งสายมีความเสถียร
- สายผลิตภัณฑ์ RG: ซีรีส์ RG เป็นหนึ่งในสายกีตาร์ไฟฟ้าทึบที่ขายดีที่สุดสำหรับแนวเพลงฮาร์ดร็อคและเมทัล โดยมีรูปร่างบอดี้ที่สะดวกสบาย, สไตล์ที่คมชัด และการสร้างคุณภาพที่น่าทึ่ง ซึ่งรวมกันเป็นประสบการณ์เสียงที่ยอดเยี่ยม
Iron Label:
สาย Iron Label ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อเมทัลเท่านั้น เราได้ปรับแต่งจนได้กีตาร์เมทัลที่หนักหน่วงที่สุดที่เราเคยสร้างมา พวกมันออกแบบมาอย่างเรียบง่ายและคุณจะไม่พบฟีเจอร์ใดที่ไม่ได้ช่วยเพิ่มการสร้างเสียงที่หนักหน่วงและรุนแรงที่กีตาร์เหล่านี้สร้างออกมา โดยการพัฒนาผ่านไปสู่รุ่นถัดไป ทำให้กีตาร์เหล่านี้มีรูปลักษณ์ที่ดำมืดและอิเล็กทรอนิกส์ที่เพิ่มพลังในการสร้างเสียงเมทัลที่หนักหน่วงสุดๆ
คอ Wizard III 5 ชั้นจาก Maple/Walnut:
คอแบบ Wizard ของ Ibanez บาง, แบน และเร็ว ทนทานให้ความสามารถในการเล่นที่ไม่จำกัด และมาพร้อมกับฟิงเกอร์บอร์ด 24 เฟรตที่ครอบคลุมช่วงเสียงที่หลากหลาย
ระบบ dyna-MIX10 พร้อม Alter Switch:
ระบบ dyna-MIX 10 ให้คุณเลือกเสียงได้ 10 แบบ และสามารถสลับระหว่างโหมด Humbucker และ Single Coil ได้ง่ายด้วยสวิตช์มินิ โหมด Power Tap จะให้เสียง Single Coil ที่สมจริง แม้จะมีปิคอัพ Humbucker ทั้งสองตัว
- สเปค
สเปค
- ประเภทคอ: Wizard III
- จุดเชื่อมคอ: Bolt-on
- วัสดุคอ: 5 ชั้น Maple/Walnut
- พื้นผิวคอ: Satin Polyurethane
- ความหนาคอ (เฟรตแรก, มม.): 19
- ความหนาคอ (เฟรตที่ 12, มม.): 21
- ขนาดสเกล (นิ้ว): 25.5
- ขนาดสเกล (มม.): 648
- ความกว้าง Nut (นิ้ว): 1.7
- ความกว้าง Nut (มม.): 43
- ความกว้างที่ปลาย (มม.): 58
- จำนวนเฟรต: 24
- วัสดุฟิงเกอร์บอร์ด: Ebony
- รัศมีฟิงเกอร์บอร์ด (นิ้ว): 15.75
- รัศมีฟิงเกอร์บอร์ด (มม.): 400
- ประเภทเฟรต: Jumbo
- วัสดุบอดี้ (สำหรับบอดี้ทึบ): Nyatoh
- พื้นผิวบอดี้: Satin Polyurethane
- ความยาวทั้งหมด (มม.): 984
- ความหนาบอดี้ (มม.): 44
- ความยาวบอดี้ (มม.): 452
- ความกว้างบอดี้ (มม.): 311
- บริดจ์: Edge-Zero II
- ระยะห่างสาย (มม.): 10.8
- แอคทีฟ/พาสซีฟ: Passive
- Nut: Locking
- เครื่องหมุนสาย: Gotoh machine heads
- สีฮาร์ดแวร์: Black
- ปิคอัพคอ: DiMarzio D Activator (H)
- ปิคอัพบริดจ์: DiMarzio D Activator (H)
- การควบคุม, ตัวเลือกปิคอัพ: 1 Volume, 1 Tone, 5-way lever switch
- สวิตช์อื่นๆ: dyna-MIX10 switching system พร้อม Alter Switch
- การฝังจุดด้านข้าง: Luminescent side dot inlay
- ขนาดสาย (จากบนลงล่าง): .009/.011/.016/.024/.032/.042
- สายพิเศษ: D’Addario EXL120
- การตั้งสาย (จากบนลงล่าง): 1E, 2B, 3G, 4D, 5A, 6E