Epiphone ES-339 กีตาร์ไฟฟ้า

ราคา : 18,000 บาท
ลูกค้าองค์กร/ใบเสนอราคา
E-mail: musicarmsproject@gmail.com
- วีดีโอ
วีดีโอ
- Description
- Specification
- Review
Description
Specification
Review
รีวิวสินค้า Epiphone
มีความภูมิใจที่จะนำเสนอกีต้าร์ ES-339 PRO กีต้าร์รุ่นที่มีต้นกำเนิดมากจากยุคคลาสสิคที่โรงงานของ Epiphone ที่เมืองคาลามาซู เป็นอีกทางเลือกที่ลงตัวสำหรับ เจ้า ES-339 PRO
กีต้าร์ที่สรรค์สร้างร็อคแอนด์โรลในตำนานมาจวบจนถึงทุกวันนี้ และกีต้าร์ ES ได้ถูกเปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อปลายทศวรรษที่ 50 จึงได้นำพารูปลักษณ์ และความรู้สึกของกีต้าร์อาร์คท๊อป
และจนได้รับความนิยม ในหมู่มือกีต้าระดับโลก มาจนถึงทุกวันนี้ และมียอดขายที่สูงมากๆด้วยราคาที่ไม่แพงมาและเสียงที่ได้มาตราฐาน จึงสามารถนำไปใช้งานได้หลากหลาย
ให้คะแนน Epiphone ES-339 PRO
วัสดุ/ดีไซน์ 4.7/5.0
การใช้งาน 4.9/5.0
เสียง 4.8/5.0
ความคุ้มค่า 4.9/ 5.0
ข้อควรระวัง
1. ห้ามโดนน้ำหรือความชื้น
2. ห้ามตก หรือ กระแทก
ทำไมต้องเลือก Epiphone ES-339 PRO
เป็นกีตาร์ที่มีคุณภาพมากๆ และมีชื่อเสียงมากอีกรุ่นหนึ่งจึงทำให้การตัดสินใจได้ไม่ยาก
ความเป็นทรง (Semi-Hollow ) เลยทำให้สาวก กีตาร์ ทรง Semi-Hollow ต้องมีไว้ในครอบครอง
Epiphone เหมือนกับย้อนเวลากลับไปสู่อดีตเพื่อสรรค์สร้างโทนเสียงและสไตล์ที่ก้าวไปสู่อนาคต
จุดเด่น Epiphone ES-339 PRO
1.เป็นกีต้าร์สไตล์ ES ในขนาดที่เล็กกว่า รุ่น ES335
2. มาด้วยปิ๊กอัพกีต้าร์ฮัมบัคเกอร์ Alnico Classic Pro
Epiphone ES-339 PRO เหมาะกับใคร?
เหมาะสำหรับมือกีตาร์ที่ชอบเพลงแนว Pop Rock , Blue,Jazz,R&B เช่น BB.KING,The Beatles,OASiS,เป็นต้น
เหมาะสำหรับมืออาชีพ เพื่อนำไปใช้ในการประกอบอาชีพได้ครับ
สรุป
ถ้าคุณกำลังมองหากีตาร์ที่ดีและให้เสียงที่ทรงพลังและให้เสียงที่มีความหนา เหมาะสำหรับแนวเพลง Pop Rock ไม่ควรมองข้าม ES-339 PRO และเป็นราคาที่เหมาะสมกับทุกไว รับรองได้เลยว่าคุ่มค่ามากๆ
- ข้อมูล
ข้อมูล
Epiphone ES-339 ความสวยงามคลาสสิคในแบบทรง Semi-Hollow การออกแบบทั้งหมดใช้บอดี้ของปี 1950 เป็นหลัก ทำให้ผู้ใช้รู้สึกเหมือนเล่นกีต้าร์วินเทจ แต่มีการปรับทรงบอดี้ให้เล็กลงมาไม่เทอะทะเหมือนกีต้าร์ยุคเก่า บอดี้ใช้ไม้เมเปิ้ลเสียงเด้งๆ ปะหน้าด้วยไม้ลามิเนทเมเปิ้ลแบบบางเพื่อช่วยให้มีมิติเสียงมากขึ้น เคลือบบอดี้ด้วยยูรีเทนให้อย่างดีป้องกันฝุ่นละอองและเก็บรักษาง่าย คอทำจากไม้มะฮอกกานีและปรับทรงคอให้บางลงจับง่าย อินเลย์ฝังมุกให้สวยงาม ขนาดเฟรต Medium Jumbo ตามมาตรฐาน ปิ๊กอัพนั้นเป็นรุ่น Alnico Classic Pro Humbucker ซาวด์ค่อนข้างทุ้มและเสียงหวานไม่ดุมาก สามารถเล่นได้หลายแนวเพลง นอกจากดีไซด์แจ่มๆแล้วยังพร้อมใช้งานในทุกเวที สาวกกีต้าร์วินเทจคงไม่ยอมพลาดงานดีๆแบบนี้
- สเปค
สเปค
รายละเอียดกีต้าร์ Epiphone ES-339
- บอดี้ทรงเซมิฮอลโลว์
- บอดี้ทำจากไม้เมเปิ้ล
- ไม้หน้าเป็นไม้ลามิเนทเมเปิ้ล
- เคลือบบอดี้ด้วยยูรีเทน
- คอทำจากไม้มะฮอกกานี
- ทรงคอ Slim Taper D
- ความโค้งของฟิงเกอร์บอร์ด 12 นิ้ว
- ฟิงเกอร์บอร์ดทำจากไม้โรสวู้ด
- อินเลย์ลายจุดฝังมุก
- จำนวน 22 เฟรต ขนาด Medium Jumbo
- ความยาวช่วงสาย 24.75 นิ้ว
- ความกว้าง Nut 1.68 นิ้ว
- บริดจ์แบบ Tune-o-matic
- ลูกบิด Grover แบบวินเทจ
- ปิ๊กอัพคอรุ่น Alnico Classic Pro Humbucker
- ปิ๊กอัพบริดจ์รุ่น Alnico Classic Pro Humbucker
- แผงคอนโทรล 2 Volume 2 Tone
- สวิทช์ปิ๊กอัพปรับได้ 3 ทาง