LINE


Solid State Logic SSL 500 Series LMC+ Compressor

คลิ๊กที่ภาพเพื่อขยาย
ยี่ห้อ : Solid State Logic

ราคา : 19,800 บาท

22,000 บาท ประหยัด10%
รุ่น :  Solid State Logic SSL 500 Series LMC Compressor
การจัดส่ง : ซื้อครบ 500 บาท จัดส่งฟรีทั่วประเทศ / จัดส่งด่วนภายในวัน ทั่วกทม. และปริมณฑล
การชำระเงิน : จ่ายหน้าร้าน 11 สาขา / โอนเงิน / เก็บปลายทาง / บัตรเครดิต /ผ่อนชำระ 0% (บางรายการ) / Shopee / Lazada

ลูกค้าองค์กร/ใบเสนอราคา
E-mail
: musicarmsproject@gmail.com

สั่งซื้อ Solid State Logic SSL 500 Series LMC+ Compressorผ่านline สั่งซื้อ Solid State Logic SSL 500 Series LMC+ Compressorผ่าน messenger

วีดีโอ


YouTube video player

Description

Specification

ข้อมูล

Solid State Logic SSL 500 Series LMC+

Unique SSL Dynamics สำหรับแร็คของคุณ

คอนโซล Solid State Logic SL 4000E Series ในปี 1979 ได้พลิกโฉมอุตสาหกรรมดนตรีและยกระดับบริษัทจากธุรกิจขนาดเล็กให้กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตคอนโซลที่โดดเด่นที่สุดในโลก โต๊ะผสมเสียง SL4000E ถูกนำไปใช้ในสตูดิโอทั่วโลกอย่างรวดเร็ว บรรดาวิศวกรต่างชื่นชอบระบบ Total Recall ที่ช่วยให้พวกเขาสามารถเข้ามาในสตูดิโอ SSL ใดก็ได้พร้อมแผ่นดิสก์ 8 นิ้วของเซสชันและเล่นมันกลับได้เกือบสมบูรณ์แบบ อีกคุณสมบัติที่พวกเขาชื่นชอบคือ SSL Listen Mic Compressor จุดประสงค์ดั้งเดิมคือเพื่อหลีกเลี่ยงการโอเวอร์โหลดสัญญาณป้อนกลับจากไมค์สื่อสารในสตูดิโอ แต่บรรดาวิศวกรก็พบในไม่ช้าว่าค่า Attack และ Release ที่ถูกกำหนดมาตายตัวนั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับไมค์ที่รับเสียงบรรยากาศของกลอง โมดูล LMC+ นำความมหัศจรรย์นั้นมาสู่รูปแบบ 500 Series


อัปเดตพร้อมคุณสมบัติใหม่สุดเจ๋ง

โมดูล Solid State Logic LMC+ 500 Series มีฟิลเตอร์ Highpass และ Lowpass แบบคลาสสิกของ SSL สองตัวที่ช่วยให้คุณสามารถกำหนดช่วงความถี่เฉพาะได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีตัวเลือก “ส่งฟิลเตอร์ไปยัง Sidechain ของคอมเพรสเซอร์” ที่ยอดเยี่ยม รวมถึงปุ่มควบคุม Wet/Dry mix คุณสมบัติใหม่สำหรับเวอร์ชัน 500 Series นี้คือปุ่ม Scoop ซึ่งจะกลับเฟสของสัญญาณ Wet และปุ่ม Split ซึ่งจะเปิดใช้งานโหมด Bandpass-Subtraction แบบพิเศษ วิศวกรของ Sweetwater พบว่าไม่ว่าคุณจะใช้คุณสมบัติเหล่านี้แยกกันหรือรวมกัน เมื่อใช้ร่วมกับฟิลเตอร์และ Sidechain คุณสามารถเปิดโลกแห่งความเป็นไปได้ในการสร้างสรรค์ โมดูล Solid State Logic LMC+ 500 Series เป็นเครื่องมือปรับแต่งเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ที่คุณไม่ควรพลาด

สเปค

  • SSL Listen Mic Compressor เวอร์ชั่นที่อัปเดตใหม่ จากคอนโซล SL4000E สุดคลาสสิก
  • ค่า Attack และ Release ที่ถูกกำหนดมาตายตัว นั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้กับไมค์ที่รับเสียงบรรยากาศของกลอง
  • มี ฟิลเตอร์ Highpass และ Lowpass ของ SSL
  • คุณสมบัติ “ส่งฟิลเตอร์ไปยัง Sidechain ของคอมเพรสเซอร์”
  • ปุ่ม ควบคุม Wet/Dry mix
  • ปุ่ม “Scoop” จะกลับเฟสของสัญญาณ Wet (สัญญาณที่ถูกประมวลผลแล้ว)
  • ปุ่ม “Split” จะเปิดใช้งานโหมด Bandpass-Subtraction (โหมดที่ตัดย่านความถี่กลางออกไป)

mgctlbxN$MZP mgctlbxV$5.3.7 mgctlbxL$C

Music Arms